Dự án căn hộ Bình An Pearl

0
1657

Giới thiệu dự án căn hộ Bình An Pearl

Dự án căn hộ Bình An Pearl được phát triển bởi công ty CP Đầu tư Bất động sản SSG Bình An, thành viên của Tập đoàn SSG; Tiếp theo chuỗi thành công của các dự án như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, hay SSG Tower… Trong năm 2015 này Tập đoàn SSG Group sẽ cho triển khai thêm 2 dự án tiêu biểu là Căn hộ Cape Pearl và căn hộ Bình An Pearl.

20150210112025-b390Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế với 2 tòa tháp trên khu đất có diện tích 8.000m2 tại số 2 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2. Bình An Pearl kết nối với con đường huyết mạch của thành phố nối xa lộ Hà Nội nối với đại lộ Đông Tây ra hầm Thủ Thiêm và tương lai là KĐT mới Thủ Thiêm.đô thị dragon village quận 9

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau để về trung tâm thành phố như: Cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn.. Đặc biệt dự án căn hộ Bình An Pearl chỉ cách sông Sài Gòn khoảng 500m thế nên sống tại đây cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ từ sông thổi vào, tầm nhìn rộng khắp bao phủ xung quanh dự án sẽ cho bạn cảm giác thanh bình thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vị trí

Bình An Pearl tọa lạc tại số 2 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Bình An Pearl kết nối với con đường huyết mạch của thành phố nối xa lộ Hà Nội nối với đại lộ Đông Tây ra hầm Thủ Thiêm và tương lại là khu đô thị mới Thủ Thiêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here