Dự án Opal Riverside căn hộ ven sông sài gòn

0
1962

Opal Riverside là dòng sản phẩm đặc biệt ở phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Đất Xanh. Sau thành công của các dự án như : Phú Gia Hưng ( Gò Vấp ), Sunview 1 và 2 ( Thủ Đức ), The Morning Star Plaza ( Bình Thạnh )…và đặc biệt là khu căn hộ Sunview Town ( Thủ Đức ) thuộc top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam 2014. Đất Xanh Group tiếp tục sáng tạo và cho ra mắt sản phẩm dự án mới Opal Riverside tại Thủ Đức .đô thị dragon village quận 9 Dự án dragon village quận 9 

Opal Riverside là căn hộ cao cấp với đáp ứng các tiện ích nằm ven sông Sài Gòn .

Lần đầu tại quận Thủ Đức xuất hiện 1 dòngcăn hộ cao cấp đúng chuẩn. Từ thiết kế tổng quan tới các chi tiết nhỏ trong từng căn hộ được chủ đầu tư chăm chút một cách tinh tế nhất.

Vị trí căn hộ Opal RiversideCăn hộ Opal Riverside có đáp ứng các tiện ích dịch vụ đặc biệt :

– Hệ thống mảng xanh rộng lớn chạy dàibờ sông Sài Gòn mát mẻ. Công viên cây xanh giải trí

– Khu vực vui chơi trẻ nhỏ, tập thể dục và dạo mát cho người lớn.

– Sân đánh tennis

– Bến du lịchcho các du thuyền, cano bus.

Bên cạnh đó là 2 khu thương mại dịch vụ có đủ diện tích sàn cho các đơn vị lớn để tổ chứcdịch vụ tiện ích như : Gym, Spa, hệ thống siêu thị,…

Tiện ích căn hộCăn hộ Opal Riverside Thủ Đức hội tụ các giá trị đẳng cấp : Nhất cận Thị, Nhị cận Giang và Tam cận Lộ

– Nhất cận Thị : Với vị trí đắc địa , từ vị trí của căn hộ Opal Riverside bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm như : Quận Bình Thạnh, Quận 1, 2, 3, Tân Bình, Phú Nhuận và Gò Vấp.

– Nhị cận Giang : Rõ ràng với mặt tiền sông Sài Gòn rộng như Opal Riverside thì hiếm có dự án nào có tại Thủ Đức, với vị trí này sẽ mang lại không khí và không gian sống trong lành mạnh xanh mát giữa lòng Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Tam cận Lộ : Từ Opal Riverside di chuyển vài bước chân sẽ đến với đường Phạm Văn Đồng – Đại lộ đẹp nhất Tp.HCM hiện tại, rất dễ dàng để đi lại mà không phải lo lắng về tắc đường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here