Mua căn hộ Ehome 3 được hỗ trợ lãi suất 0%

0
1806

Khách hàng mua căn hộ Ehome 3 tại Block A11 được hưởng lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Đây là sự hợp tác giữa Ngân hàng Vietcombank và Công Ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long nhằm hỗ trợ khách hàng của dự án Ehome 3.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, phía tây Sài Gòn, căn hộ Ehome 3 hơn 2000 căn hộ với giá cả hợp lý cùng nhiều tiện ích cho các cư dân nơi đây là một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

So_do_vi_tri_ehome_3

Vietcombank cùng với Công ty CP Nam Long đã thoả thuận đem đến cho các khách hàng quan tâm đến căn hộ Ehome 3 một sự lựa chọn mới. Đó chính là gói vay lãi suất 0% trong vòng một năm, 3.5% cho năm tiếp theo cộng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn một năm của Vietcombank. Có thể nói, gói vay này đem lại cho khách hàng lãi suất ở mức cạnh tranh nhất và tiện ích cao nhất khi giá trị vay lên đến 70% hợp đồng mua bán trong thời gian đến 15 năm.Dự án dragon village quận 9 

Ngân hàng vietcombank

Khi lựa chọn Vietcombank, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu những ưu đãi của gói vay dưới sự tư vấn tận tình của các tư vấn viên trong việc làm thủ tục, giải ngân nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, các khách hàng sở hữu căn hộ sẽ luôn có thể chủ động lên kế hoạch trả nợ cho chính mình.

Liên hệ phòng kinh doanh: 0917.69.81.88 – 0974.112.488

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here