Soho Riverview Hướng Tới Lợi Ích Của Khách Hàng

0
1977

Chỉ cách đây một thập niên tư tưởng của nhiều người dân tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn là lối suy nghĩ những căn hộ chung cư thường chỉ dành cho bộ phận người dân có mức thu nhập trung bình, còn lại bất cứ ai có điều kiện kinh tế thì nên chọn nhà đất. Tuy vậy , khi mà nhiều chủ đầu tư uy tín đổ nguồn vốn đầu tư vào chung cư thì vị thế các dự án căn hộ được nâng tầm đáng kể và không thể không kể đến là những dự án căn hộ hướng thủy view sông hiện đại được mở bán trong năm 2015. Điển hình là Khu căn hộ Vinhomes Central Park và Soho Riverview tại quận Bình Thạnh.

Hiện nay , khi mà các nhà chức trách vẫn chưa giải đáp được bài toán tái cơ cấu lại các công trình đô thị tại Sài Gòn, thì các dự án khu căn hộ cao cấp, đặc biệt là dự án căn hộ view sông đang nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản. Sống tại khu vực Miền Nam, bất cứ người dân nào cũng mong sở hữu được ngôi nhà cao tầm nhìn thoáng mát, không phải chịu cảnh ngập nước, được hưởng các tiện nghi cao cấp trong tầm tay và nhất là có những người hàng xóm sống cùng trình độ, văn minh lịch sự… Từ đó , để tạo nguồn cung đáp ứng cho thị trường thì đã có các dự án căn hộ cao cấp được nhiều nhà đầu tư triển khai xây dựng. Vì vậy, hiện nay lựa chọn một căn hộ làm nơi an cư hay chọn để đầu tư đang là xu hướng chung của thị trường bất động sản thay vì chỉ nhắm tới những giá trị của nhà đất như trước.

lien-ket-vung-soho-riverview_1415296904Với những giá trị về tiện ích mà khu căn hộ Soho Riverview đem lại, dự án đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường người dân đang có nhu cầu. Nằm ở vị trí đắc lợi tại quận Bình Thạnh, view sông Sài Gòn từ nhiều hướng, Soho Riverview đang là hướng đến của nhiều gia đình đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại thời điểm này.dragon village quan 9 

Và một điều đặc biệt, khi dự án khu căn hộ Soho Riverview bắt đầu được mở bán, nhiều người rất ngạc nhiên vì giá bán chỉ từ 1,5 tỷ/ căn, phục vụ được nhu cầu nhà ở của người dân, từ khối thu nhập cao đến khối thu nhập thấp vẫn có cơ hội được sở hữu một căn hộ Soho đẹp như mơ với chất lượng cao .

Tiện ích nội khuDự án căn hộ Soho Riverview hướng tới sự phát triển bền vững cho hạ tầng cho khu vực quận Bình Thạnh và xa hơn là cho hạ tầng ngày càng hiện đại của toàn thành phố. Khu căn hộ Soho Riverview mang đến giá trị sống đích thực cho cư dân, đáp ứng xu hướng chọn môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, mang lại giá trị tuổi thơ bên con sông Sài Gòn thơ mộng; thêm vào đó là nét hiện đại và sang trọng cho cuộc sống của gia đình bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here